Các hệ nhôm Xingfa có mấy loại? Nên chọn hệ nào tốt?

 • Trang Chủ
 • Blog
 • Các hệ nhôm Xingfa có mấy loại? Nên chọn hệ nào tốt?

17-08-2023 | Tác giả: Nguyễn Đức Duy | Ngày cập nhật: 04-01-2024

Các hệ nhôm Xingfa trên thị trường có bao nhiêu loại? Nên sử dụng hệ nhôm nào để làm cửa? Xem ngay câu trả lời trong nội dung dưới đây!

Chắc hẳn bạn rất nhiều người dùng đã nghe tới cửa nhôm Xingfa nhưng có lẽ ít ai biết được chi tiết thông tin về nhôm Xingfa nhập khẩu có mấy loại. Để chọn được một mẫu cửa bền đẹp, chắc chắn, quý khách hàng nên cập nhật ngay thông tin về các hệ cửa nhôm trong bài viết được Minh Gia Door chia sẻ bên dưới và cùng tìm hiểu xem nhôm Xingfa có mấy loại nhé .

Các hệ nhôm Xingfa có mấy loại? Nên chọn hệ nào tốt?

Các hệ nhôm Xingfa có mấy loại? Nên chọn hệ nào tốt?

Các hệ nhôm Xingfa trên thị trường hiện nay

Nhôm Xingfa có mấy loại? Hiện tại trên thị trường gồm có 5 loại nhôm Xingfa được ưa chuộng và sử dụng nhiều nhất. Mỗi loại sẽ có những ứng dụng riêng biệt mà Minh Gia Door sẽ bật mí cho bạn biết ngay sau đây.

Hệ 55

Hệ nhôm Xingfa này có độ dày 1.4 – 2.0 ly với đa dạng màu sắc như màu đen, ghi, sẫm, màu cà phê… giúp người dùng có thêm nhiều sự lựa chọn phù hợp với thiết kế công trình và kiến trúc từ hiện đại tới cổ điển.

Hệ nhôm Xingfa này được ứng dụng làm cửa đi, cửa sổ mở hất, mở quay, xếp trượt hoặc vách ngăn cố định. Nhưng đa số các chủ thầu sẽ sử dụng hệ nhôm này để làm cửa sổ đem lại sự chắc chắn và bền bỉ giúp tiết kiệm được tối đa chi phí bảo dưỡng.

Ngoài ứng dụng làm cửa đi và cửa sổ, hệ nhôm này còn được ứng dụng làm mặt dựng nhôm Xingfa hệ 55 đem lại thẩm mỹ cao cho công trình và giúp tiết kiệm được điện năng, chi phí bảo dưỡng.

Tham khảo: Cửa nhôm Xingfa hệ 55 là gì? Ưu nhược điểm, phân loại

Nhôm Xingfa có mấy loại? Nhôm Xingfa hệ 55

Nhôm Xingfa có mấy loại? Nhôm Xingfa hệ 55

Mẫu cửa đi nhôm Xingfa hệ 55

Mẫu cửa đi nhôm Xingfa hệ 55

Hệ 63

Trong các loại nhôm Xingfa đây là mẫu nhôm ít được sử dụng nhất vì nó chỉ có thể ứng dụng trong cửa nhôm dạng xếp trượt với độ dày 1.4mm, khoảng cách giữa hai mặt nhôm là 63 ly. Nếu bạn đang có nhu cầu lắp đặt cửa xếp trượt thì có thể tham khảo hệ nhôm Xingfa này.

Mẫu nhôm hệ 63

Mẫu nhôm hệ 63

Mẫu cửa xếp trượt nhôm Xingfa hệ 63

Mẫu cửa xếp trượt nhôm Xingfa hệ 63

Hệ 65

Là mẫu nhôm có độ dày từ 3 – 3.5 ly được ứng dụng thường xuyên trong các mẫu thiết kế vách kính mặt dựng tại những tòa nhà lớn như trung tâm thương mại hay cao ốc, văn phòng… Vách kính hệ 65 được thiết kế gồm 2 dạng giấu đố và lộ đố, mỗi loại sẽ mang một vẻ đẹp riêng và mang lại những ưu điểm nhất định.

Bạn có thể tham khảo chi tiết hơn về hệ nhôm này trong bài viết về mặt dựng nhôm Xingfa hệ 65.

Vách kính mặt dựng nhôm Xingfa hệ 65

Vách kính mặt dựng nhôm Xingfa hệ 65

Hình ảnh nhôm Xingfa hệ 65

Hình ảnh nhôm Xingfa hệ 65

Hệ 93

Mẫu nhôm Xingfa này có độ dày 2mm được ứng dụng chủ yếu trong thiết kế cửa đi, cửa sổ lùa tại nhiều công trình lớn nhỏ khác nhau. Hệ nhôm Xingfa 93 được cấu tạo với các khoang rỗng và gân cường phía bên trong mang lại ưu điểm chịu lực vượt trội và tránh được các tác động va đập hiệu quả.

Những công trình có diện tích nhỏ hẹp nên ứng dụng cửa nhôm xingfa hệ 93 làm cửa lùa trượt hoặc cửa xếp gấp giúp tối ưu diện tích và không gian sử dụng. Ngoài ra, bạn cũng có thể ứng dụng hệ nhôm 93 cho các mẫu cửa lớn từ 2m theo dạng cửa trượt nhằm đảm bảo độ bền và an toàn cho người dùng.

Hình ảnh nhôm Xingfa hệ 93

Hình ảnh nhôm Xingfa hệ 93

Mẫu cửa 4 cánh trượt ngang nhôm Xingfa hệ 93

Mẫu cửa 4 cánh trượt ngang nhôm Xingfa hệ 93

Hệ 95

Nói đến các hệ nhôm Xingfa không thể nào bỏ sót hệ nhôm 95 với độ dày từ 1.8 – 2.0 ly với cấu trúc thanh nhôm profile dạng hộp rỗng kết hợp cùng các gân cường đem lại độ chắc chắn cho khung cửa. Hệ nhôm này thường được ứng dụng trong các mẫu cửa mở trượt giúp tiết kiệm tối đa không gian cho người dùng.

Nhôm Xingfa hệ 93 và ứng dụng thiết kế cửa của sản phẩm

Nhôm Xingfa hệ 93 và ứng dụng thiết kế cửa của sản phẩm

Hệ 1000

Nếu đã tò mò về nhôm hệ có mấy loại thì chắc chắn nhôm Xingfa hệ 1000 không thể vắng mặt trong danh sách này. Đây là một dòng nhôm Xingfa Việt Nam với độ dày từ 0.8 – 1.2 ly, bên cạnh đó nếu bạn yêu cầu hệ nhôm 1000 cũng có thể được chế tác với độ dày lên tới 2.0 mm.

Hệ nhôm 1000 có thể ứng dụng là cửa đi nhôm Xingfa cho nhà ở, văn phòng, khách sạn… đem lại nhiều tính năng ưu Việt với mức giá thấp, phù hợp với túi tiền của nhiều người tiêu dùng.

Ngoài thông tin về các loại nhôm hệ 55, 63, 65, 93, 95, 1000 trên đây, Minh Gia Door sẽ giúp bạn đưa ra lựa chọn nên sử dụng hệ nhôm Xingfa nào làm cửa trong phần nội dung kế tiếp.

Tham khảo: Báo giá cửa nhôm hệ 1000, cấu tạo và đặc điểm chi tiết

Mẫu thanh nhôm hệ 1000

Mẫu thanh nhôm hệ 1000

Cửa sổ nhôm Xingfa hệ 1000

Cửa sổ nhôm Xingfa hệ 1000

Nên chọn hệ nhôm Xingfa nào làm cửa?

Các hệ nhôm Xingfa đều sở hữu nhiều ưu điểm và đặc điểm tương tự như nhau như: tính thẩm mỹ cao, bền đẹp, chắc chắn, cách âm và cách nhiệt tốt… với đa dạng các màu sắc khác nhau. Nhưng để chọn một hệ nhôm ứng dụng làm cửa thì bạn nên sử dụng các loại nhôm Xingfa hệ như sau:

 • Hệ 55: Ứng dụng trong mẫu thiết kế cửa mở quay hoặc cửa sổ mở hất
 • Hệ 63: Sử dụng làm mẫu cửa nhôm xếp trượt siêu tiết kiệm không gian và giúp bắt sáng rất tốt
 • Hệ 93: Ứng dụng làm cửa lùa hệ 93 giúp tối ưu diện tích sử dụng và làm không gian trở nên thoáng đãng, gọn gàng hơn

Mỗi mẫu cửa của từng hệ sẽ tương ứng với các cửa loại 1, 2, 3, 4 cánh tùy theo nhu cầu và mục đích sử dụng của từng khách hàng mà lựa chọn sao cho phù hợp nhất.

Các hệ nhôm Xingfa được ưa chuộng sử dụng nhất hiện nay

Các hệ nhôm Xingfa được ưa chuộng sử dụng nhất hiện nay

Nhôm Xingfa có mấy loại? Các loại cửa nhôm Xingfa phổ biến được ưa chuộng hiện nay

Cửa đi

 • Cửa đi mở quay: Bao gồm loại cửa 1, 2, 4 cánh phù hợp với thiết kế cửa phòng ngủ, phòng tắm hoặc làm vách ngăn giữa hai phòng
 • Cửa đi mở lùa: Thường được thiết kế với cấu tạo 2, 4 cánh giúp hoạt động mở cửa trở nên nhẹ nhàng và đơn giản hơn, mẫu cửa này cũng đem lại tính thẩm mỹ cao giúp không gian trở nên gọn gàng và thoáng đãng hơn nhiều
 • Cửa xếp trượt: Không giống như những loại cửa khác, mẫu cửa này chỉ có một dạng 4 cánh xếp gọn về 2 bên nhằm tối ưu diện tích và bắt sáng tốt hơn cho không gian.

Xem thêm: 15 mẫu cửa nhôm Xingfa phòng ngủ đẹp và sang trọng nhất 2024

Mẫu cửa nhôm Xingfa mở quay

Mẫu cửa nhôm Xingfa mở quay

Cửa nhôm Xingfa 2 cánh mở lùa

Cửa nhôm Xingfa 2 cánh mở lùa

Mẫu cửa nhôm Xingfa xếp trượt

Mẫu cửa nhôm Xingfa xếp trượt

Cửa sổ

 • Cửa sổ mở quay: Được thiết kế dưới dạng 1, 2, 3, 4 cánh rất đa dạng cho người dùng lựa chọn thoải mái theo sở thích. Mẫu cửa này rất phổ biến và được ứng dụng trong nhiều công trình lớn nhỏ
 • Cửa sổ mở lùa: Bao gồm 3 loại là cửa sổ 2, 3, 4 cánh  đem lại tầm nhìn rộng mở và tiện ích trong quá trình đóng mở. Nhiều người dùng rất ưa chuộng mẫu cửa sổ mở lùa vì nó khó rơi vỡ và rất chắc chắn
 • Cửa sổ mở hất: Đặc trưng của mẫu cửa này là chỉ bao gồm 1 cánh duy nhất thích hợp cho những không gian có diện tích nhỏ. Ưu điểm của loại cửa sổ này là giúp chắn mưa gió rất tốt.
Mẫu cửa sổ nhôm Xingfa mở quay

Mẫu cửa sổ nhôm Xingfa mở quay

Cửa sổ nhôm Xingfa mở trượt 2 cánh

Cửa sổ nhôm Xingfa mở trượt 2 cánh

Cửa sổ nhôm Xingfa mở hất 1 cánh

Cửa sổ nhôm Xingfa mở hất 1 cánh

4 ưu điểm của các hệ nhôm Xingfa

Sau khi biết được các hệ nhôm Xingfa Quảng Đông có mấy loại thì dưới đây chính là 4 ưu điểm mà nó đem lại cho người dùng:

 • Độ bền cao: Các loại nhôm hệ Xingfa được làm từ hợp kim nhôm chất lượng cao, có khả năng chịu được áp lực và va đập mạnh, giúp đảm bảo độ bền cho cửa không bị cong vênh, mối mọt, han gỉ hay co ngót
 • Tính thẩm mỹ cao: Hệ nhôm Xingfa có thiết kế tinh tế và mẫu mã đa dạng với nhiều màu sắc phong phú, giúp tạo nên vẻ đẹp sang trọng và hiện đại cho không gian sử dụng
 • Độ cách nhiệt và cách âm tốt: Nhôm Xingfa được thiết kế kín khít, có khả năng cách nhiệt và cách âm tốt, giúp giữ nhiệt và ngăn tiếng ồn từ bên ngoài xâm nhập vào không gian bên trong
 • Dễ dàng lắp đặt và vận hành: Hệ nhôm Xingfa được gia công công nghệ cao có chiều dài và kích thước linh hoạt, dễ dàng lắp đặt và vận hành nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi sử dụng các hệ nhôm Xingfa này.
Nhôm Xingfa Quảng Đông có mấy loại?

Nhôm Xingfa Quảng Đông có mấy loại?

Tìm hiểu thêm: Nhôm hệ PMA có mấy loại? Cấu tạo và ứng dụng của nhôm PMA

Minh Gia Door – đơn vị thi công các loại cửa nhôm Xingfa chuyên nghiệp tại TPHCM

Chúng tôi là đơn vị chuyên thi công và lắp đặt các sản phẩm nhôm kính với bề dày kinh nghiệm hơn 10 năm. Minh Gia Door thực hiện nhiều công trình lớn nhỏ đem lại không gian hiện đại và sang trọng cho mọi khách hàng trên toàn quốc.

Các mẫu cửa nhôm Xingfa tại Minh Gia Door được lắp đặt kỹ lưỡng và tỉ mỉ, hơn hết đội ngũ chuyên viên kỹ thuật của chúng tôi với tay nghề cao chỉ cần trong ngày là đã hoàn thành thi công cửa cho quý khách giúp tiết kiệm được rất nhiều thời gian. Ngoài ra, chúng tôi còn bảo hành sản phẩm 5 – 10 năm cho khách hàng khi chọn lắp đặt cửa nhôm Xingfa tại Minh Gia Door.

Trên đây là toàn bộ thông tin về nhôm hệ Xingfa có mấy loại, để biết thêm thông tin và báo giá về các hệ nhôm Xingfa vui lòng liên hệ với chúng tôi qua thông tin:

CÔNG TY TNHH MINH GIA DOOR

 • VPĐD: 170A Lý Thường Kiệt, Phường 14, Quận 10, TP. Hồ Chí Minh
 • Địa chỉ: 519 Bến Phú Lâm, Phường 9, Quận 6, TP. Hồ Chí Minh
 • Hotline: 0937 339 8860397 336 393
 • Website: https://mgdoor.vn/

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Nhôm hệ PMA có mấy loại? Cấu tạo, đặc điểm, ứng dụng nhôm PMA

Cửa nhôm hệ PMA có mấy loại là thắc mắc chung của rất nhiều người dùng hiện nay. Cùng xem ngay câu trả lời trong…

Báo giá cửa nhôm Xingfa 4 cánh mới nhất 2024

Khám phá giá cửa nhôm Xingfa 4 cánh cạnh tranh, mới nhất 2024 để có lựa chọn phù hợp cho không gian ngôi nhà, công…

15+ Mẫu cửa sổ nhôm xingfa 4 cánh hiện đại 2024

Cập nhật 15+ mẫu cửa sổ nhôm Xingfa 4 cánh mẫu mới nhất 2024, mang lại cho công trình vẻ đẹp sang trọng, chất lượng…

Bình luận của bạn

Dung lượng hình tối đa: 10 MB. File có thể upload: image. Drop files here