Nguyễn Đức Duy – CEO & nhà sáng lập Minh Gia Door

  • Trang Chủ
  • Nguyễn Đức Duy – CEO & nhà sáng lập Minh Gia Door

Phía sau những sản phẩm nhôm – kính chất lượng cao cùng sự tận tâm, chu đáo và hàng loạt giải pháp sáng tạo trong lĩnh vực “thiết kế, sản xuất và thi công sản phẩm nhôm kính” của Công ty TNHH Minh Gia Door chính là tâm huyết của CEO Nguyễn Đức Duy. Anh cũng là người đầu tiên triển khai ý tưởng “nhập kích thước – ra số tiền” cho sản phẩm nhôm kính trên website https://mgdoor.vn/. Chỉ cần vài nút chạm mua sắm sản phẩm nhôm kính online, khách hàng sẽ được đội ngũ Minh Gia Door tới tận nơi hoàn thiện công trình từ A-Z mà không phát sinh bất kì chi phí nào.

Anh Nguyễn Đức Duy - CEO và Founder của Minh Gia Door

Anh Nguyễn Đức Duy – CEO và Founder của Minh Gia Door

Về anh Nguyễn Đức Duy – CEO & Founder Minh Gia Door

  • Họ tên: Nguyễn Đức Duy
  • Quê quán: Nam Định
  • Địa chỉ hiện tại: 519 Bến Phú Lâm, Phường 9, Quận 6, TP. Hồ Chí Minh
  • Số điện thoại: 0937 339 886 – 0397 336 393
  • Email: duynd102@gmail.com

Kinh nghiệm làm việc

CEO Nguyễn Đức Duy tốt nghiệp Đại Học Mở Thành phố Hồ Chí Minh. Bén duyên với nghề thiết kế, sản xuất thi công lắp đặt các sản phẩm cửa nhôm kính từ năm 2015 và đi lên từ vị trí cơ bản nhất, hơn ai hết anh là người nắm rõ bản chất của ngành nghề này.

Anh hiểu giá trị của từng chất liệu nhôm – kính, hiểu quy trình phục vụ, cách thu thập thông tin khách hàng, các điều kiện cần và đủ để tư duy, sáng tạo, thiết kế cũng như vận hành lắp đặt… để hoàn thiện công trình một cách chỉn chu nhất, chất lượng nhất, và đảm thỏa mãn gu thẩm mỹ của từng khách hàng.

Đến tháng 6/2018, anh chính thức thành lập công ty TNHH Minh Gia Door chuyên thiết kế thiết kế, sản xuất và thi công các sản phẩm cửa, ban công, cầu thang, vách… nhôm kính. Trong suốt 5 năm qua, CEO Nguyễn Đức Duy đã dẫn dắt công ty của mình hoàn thiện hơn 1000 công trình trên cả nước, giúp tối ưu không gian sống cho hàng ngàn khách hàng.

Sứ mệnh

“Với tôi, giúp khách hàng tận dụng tối đa ánh sáng thiên nhiên, tối ưu không gian sống và gia tăng vẻ đẹp thẩm mỹ cho công trình bằng những sản phẩm nhôm kính chất lượng nhất chính là điều mà những người làm nghề chân chính như tôi luôn hướng đến” – CEO Nguyễn Đức Duy.

Mục tiêu nghề nghiệp

Mọi nỗ lực của CEO Nguyễn Đức Duy đều phục vụ cho mục tiêu: cùng đội ngũ kỹ thuật viên dày dạn kinh nghiệm của Công ty TNHH Minh Gia Door giúp khách hàng chọn được sản phẩm nhôm kính chất lượng nhất với giá tốt nhất trong thời gian ngắn nhấtphù hợp nhất với công trình của mình.

Chính vì vậy, anh và đội ngũ của mình không ngừng sáng tạo, sẵn sàng áp dụng các giải pháp mới như “nhập kích thước – ra số tiền” lên website. Bước đi thông minh này đã giúp Minh Gia Door trở thành đơn vị tiên phong đưa việc đặt hàng nhôm kính lên môi trường online một cách chuyên nghiệp, thân thiện và được khách hàng hết lòng ủng hộ.

Không dừng lại ở đó, trong vòng 5 năm tới, CEO Nguyễn Đức Duy còn đặt mục tiêu mang chất lượng phục vụ của Minh Gia Door vươn tầm và tự tin đồng hành cùng các công trình nhà ở, chung cư, trường học, cơ quan… tại các quốc gia Đông Nam Á.

Giá trị hướng đến

Đặt lợi ích bền vững của khách hàng lên làm đầu, đó là giá trị cốt lõi mà CEO Nguyễn Đức Duy luôn xây dựng. Vì quyền lợi khách hàng, anh sẵn sàng áp dụng chính sách bảo hành công trình lên đến 5-10 năm. Ngay cả khi khách hàng không còn đồng hành, CEO Nguyễn Đức Duy vẫn sẵn sàng cố vấn thiết kế hệ thống cửa – vách nhôm kính miễn phí nếu khách hàng cần hỗ trợ.

Bên cạnh đó, là một doanh nghiệp Việt chân chính, anh Đức Duy còn sẵn sàng tạo mọi điều kiện để hỗ trợ công ăn việc làm cho người lao động. Những chính sách đào tạo bài bản, thực tế mà anh đưa ra đã khuyến khích người lao động rèn luyện, trau dồi về mặt tay nghề, có thu nhập ổn định và có những hướng phát triển bền vững trong cuộc sống.

Mong rằng, với tâm huyết, tài năng và sự sáng tạo của mình, CEO Nguyễn Đức Duy sẽ sớm hoàn thành mục tiêu trong thời gian sớm nhất. Từ đó đưa Công ty TNHH Minh Gia Door phát triển vững mạnh và giữ vững vị trí top đầu trong ngành.