Công An huyện Mỏ Cày Nam – Bến Tre

Tên công trình Xây mới trụ sở công an huyện Mỏ Cày Nam – Tỉnh Bến Tre
Địa chỉ Công an huyện Mỏ Cày Nam – Thị trấn Mỏ Cày Nam – Tỉnh Bến Tre
Hạng mục thi công Lắp đặt cửa nhôm Xingfa kính cường lực 8mm
Thời gian thực hiện Từ Tháng 11 – tháng 12 năm 2022
Khách hàng đánh giá Sản phẩm chất lượng, đội ngũ thi công chuyên nghiệp

 

Công trình lắp đặt cửa nhôm Xingfa

Công trình lắp đặt cửa nhôm Xingfa kính cường lực 10 mm tại trụ sở Công an huyện Mỏ Cày Nam, tỉnh Bến Tre là một trong những dự án đáng chú ý của chúng tôi. Đây là một công trình đặc biệt, với mục đích cải thiện hệ thống an ninh tại khu vực này và đảm bảo sự an toàn cho nhân viên và tài sản của Công an.

Cửa nhôm Xingfa được lựa chọn làm vật liệu chính cho công trình này do tính năng độ bền cao, chịu được áp lực và va đập mạnh. Kết hợp với kính cường lực 10 mm, cửa có độ dày và khả năng chịu lực tốt, đồng thời giảm thiểu tiếng ồn và chống thấm nước hiệu quả. Điều này giúp nâng cao đáng kể mức độ an toàn và bảo vệ tài sản của Công an.

Việc lắp đặt cửa được thực hiện bởi đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm của chúng tôi, đảm bảo tiến độ thi công nhanh chóng và chất lượng sản phẩm tốt nhất. Ngoài ra, chúng tôi cũng tư vấn và thiết kế đảm bảo phù hợp với yêu cầu của khách hàng và đáp ứng các tiêu chuẩn an toàn cần thiết.

Sản phẩm được bảo hành chính hãng trong thời gian dài, đảm bảo sự hài lòng của khách hàng và sự ổn định của công trình trong thời gian dài. Đây là một trong những công trình mà chúng tôi tự hào được đóng góp vào việc nâng cao chất lượng đời sống cộng đồng và an ninh trật tự ở khu vực này.

Các Dự Án Khác

Công An huyện Mỏ Cày Nam – Bến Tre

Tên công trình Xây mới trụ sở công an huyện Mỏ Cày Nam – Tỉnh Bến Tre Địa chỉ Công an huyện Mỏ Cày Nam – Thị trấn Mỏ Cày Nam – Tỉnh Bến Tre…