Nhà mẫu KDC Thăng Long Hiệp Phước – Nhơn Trạch – Đồng Nai

  • Trang Chủ
  • Dự án
  • Nhà mẫu KDC Thăng Long Hiệp Phước – Nhơn Trạch – Đồng Nai
Tên công trình Xây mới khu nhà mẫu KDC Thăng Long Hiệp Phước, Nhơn Trạch, Đồng Nai
Địa chỉ KDC Thăng Long Hiệp Phước, Thị trấn Hiệp Phước, Nhơn Trạch, Tỉnh Đồng Nai
Hạng mục thi công Lắp đặt vách mặt dựng nhôm Xingfa kính cường lực 10 ly, toàn bộ hệ vách kính 10 ly cường lực, cửa nhôm Xingfa kính cường lực 10 mm, lam nhôm chắn nắng
Thời gian thực hiện Tháng 12 năm 2021
Khách hàng đánh giá Khách hàng hài lòng, sản phẩm đẹp chất lượng

 

Công trình nhà mẫu KDC Thăng Long Hiệp Phước – Nhơn Trạch – Đồng Nai

Minh Gia Door là một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất và lắp đặt các sản phẩm cửa kính, vách kính, cửa nhôm kính, mặt dựng kính, và các sản phẩm nội thất kính khác. Với hơn 10 năm kinh nghiệm, Minh Gia Door đã thành công trong việc tạo ra những sản phẩm chất lượng cao với giá cả hợp lý, đáp ứng nhu cầu của khách hàng trong cả nội địa và quốc tế.
Một trong những công trình đáng chú ý mà Minh Gia Door đã thực hiện là lắp đặt vách kính mặt dựng cho Khu nhà mẫu KDC Thăng Long Hiệp Phước tại Khu Công Nghiệp Nhơn Trạch Đồng Nai. Đây là một công trình lớn, yêu cầu sự chuyên nghiệp và kỹ thuật cao để đảm bảo tính an toàn và độ bền của sản phẩm.
Với vật liệu chất lượng cao và đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp, Minh Gia Door đã tạo ra những sản phẩm vách kính mặt dựng đẹp mắt, chắc chắn và bền bỉ. Các sản phẩm được thiết kế với nhiều mẫu mã và kiểu dáng khác nhau, phù hợp với mọi loại kiến trúc và nhu cầu của khách hàng.
Minh Gia Door cam kết đem đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng cao với giá cả hợp lý, dịch vụ chuyên nghiệp và tư vấn nhiệt tình. Nếu bạn đang tìm kiếm một đối tác đáng tin cậy trong lĩnh vực sản xuất và lắp đặt cửa kính, vách kính hay các sản phẩm nội thất kính khác, hãy liên hệ với Minh Gia Door ngay hôm nay để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.