Nhà anh Tuấn đường số 2 – Trường Thọ – TP.Thủ Đức

  • Trang Chủ
  • Dự án
  • Nhà anh Tuấn đường số 2 – Trường Thọ – TP.Thủ Đức
Tên công trình Xây mới nhà ở
Địa chỉ Đường 92, Phường Trường Thọ, Thủ Đức, TP.HCM
Hạng mục thi công Lắp đặt cửa nhôm Xingfa kính cường lực 8mm, mái che kính, lan can kính
Thời gian thực hiện Tháng 12 năm 2021
Khách hàng đánh giá A Tuấn chủ nhà là một kiến trúc sư nên khá khắt khe về thẩm mỹ, tuy nhiên Minh Gia Door đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao và bàn giao cho anh Tuấn những sản phẩm ưng ý

 

Công trình lắp đặt cửa nhôm Xingfa tại nhà anh Tuấn – TP.Thủ Đức

Nhà anh Tuấn, tọa lạc tại đường số 2, phường Trường Thọ, TP Thủ Đức là một trong những công trình tiêu biểu về lắp đặt cửa nhôm Xingfa kính cường lực 8mm và mái che kính.

Công trình được thực hiện bởi đội ngũ kỹ sư và công nhân tay nghề cao, với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực lắp đặt cửa nhôm kính và mái che kính. Đội ngũ này đã thiết kế và thi công một cách kỹ lưỡng, đảm bảo tính thẩm mỹ và an toàn cho người sử dụng.

Cửa nhôm Xingfa kính cường lực 8mm là sản phẩm được sử dụng phổ biến trong thiết kế và lắp đặt cửa nhôm kính hiện nay. Với độ dày 8mm, cửa nhôm Xingfa kính cường lực mang lại tính an toàn và bền vững cho người sử dụng. Sản phẩm này còn có khả năng chịu lực, chống va đập và chống trầy xước, giúp bảo vệ tài sản bên trong.

Mái che kính cũng là một sản phẩm được sử dụng phổ biến trong thiết kế và lắp đặt kính cường lực. Mái che kính giúp bảo vệ không gian bên trong khỏi ánh nắng mặt trời và mưa. Ngoài ra, mái che kính cũng tạo ra một không gian sáng và thông thoáng, mang lại sự thoải mái và tiện nghi cho người sử dụng.

Đội ngũ thiết kế và thi công của công trình đã tạo ra một kết quả hoàn hảo, mang đến sự đẳng cấp và hiện đại cho nhà anh Tuấn. Với sản phẩm cửa nhôm Xingfa kính cường lực 8mm và mái che kính chất lượng cao, công trình sẽ giúp gia chủ bảo vệ tài sản bên trong, tạo ra không gian thoải mái và hiện đại cho gia đình.

Tổng thể, công trình thi công lắp đặt cửa nhôm Xingfa kính cường lực 8mm và mái che kính tại nhà anh Tuấn đã thành công và đạt được tiêu chuẩn chất lượng cao, đáp ứng nhu cầu sử dụng của khách hàng.

Các Dự Án Khác

Công An huyện Mỏ Cày Nam – Bến Tre

Tên công trình Xây mới trụ sở công an huyện Mỏ Cày Nam – Tỉnh Bến Tre Địa chỉ Công an huyện Mỏ Cày Nam – Thị trấn Mỏ Cày Nam – Tỉnh Bến Tre…

Trụ sở công an tỉnh Long An

Tên công trình Xây mới trụ sở công an TP.Tân An, Tỉnh Long An Địa chỉ 493 Châu Thị Kim, Phường 7, TP.Tân An, Tỉnh Long An Hạng mục thi công Lắp đặt cửa nhôm…

Trụ sở công an tỉnh bến tre

Tên công trình Xây mở rộng trụ sở công an TP.Bến Tre Địa chỉ 23C Đại Lộ Đồng Khởi, Phường Phú Khương, TP.Bến Tre – Tỉnh Bến Tre Hạng mục thi công Lắp đặt cửa…