Nhà anh Hoàng KDC Mizuki Park – Bình Chánh – TP HCM

Tên công trình Xây mới nhà ở anh Hoàng
Địa chỉ Đường số 2, KDC Mizuki Park, Bình Hưng, Bình Chánh, TP.HCM
Hạng mục thi công Lắp đặt cửa nhôm Xingfa Quảng Đông kính cường lực 8mm, lan can kính cường lực, vách kính phòng tắm
Thời gian thực hiện Từ Tháng 4 – tháng 12 năm 2021
Khách hàng đánh giá Sau nhiều nỗ lực khi gặp đợt dịch covid 19, MGDOOR cuối cùng cũng bàn giao tới tay a Hoàng sản phẩm ưng ý, khách hàng hài lòng với sản phẩm

 

Công trình thi công lắp đặt cửa nhôm Xingfa tại nhà anh Hoàng

Nhà anh Hoàng tọa lạc tại Khu dân cư Mzuki Park Bình Chánh, một trong những khu đô thị phát triển nhanh chóng tại TP.HCM. Được xây dựng với thiết kế hiện đại và sang trọng, không gian sống tại đây được tối ưu hóa với các tiện ích hiện đại và hệ thống cửa nhôm Xingfa kính cường lực 8mm, lan can kính cường lực tinh tế và an toàn.

Công trình thi công lắp đặt cửa nhôm Xingfa kính cường lực 8mm, lan can kính cường lực tại nhà anh Hoàng được thực hiện bởi một đội ngũ kỹ sư, công nhân tay nghề cao và đội ngũ chuyên nghiệp. Đội ngũ này đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế và thi công cửa nhôm kính, lan can kính và đảm bảo đáp ứng được các tiêu chuẩn chất lượng và an toàn.

Cửa nhôm Xingfa kính cường lực 8mm của nhà anh Hoàng được thiết kế với chất lượng cao, đảm bảo tính thẩm mỹ và an toàn cho người sử dụng. Sản phẩm cửa nhôm được lắp đặt tinh tế, đảm bảo sự chắc chắn, an toàn và tiện lợi cho người sử dụng. Lan can kính cường lực cũng được lắp đặt chắc chắn và kỹ lưỡng, đảm bảo tính thẩm mỹ và an toàn cho người sử dụng.

Mái che kính được lắp đặt tại khu vực sân vườn của nhà anh Hoàng, tạo nên không gian ngoài trời tuyệt vời để thư giãn và giải trí. Với thiết kế đẳng cấp, sản phẩm mái che kính mang đến sự tiện nghi và độc đáo cho không gian sống của gia đình anh Hoàng.

Tổng thể, công trình thi công lắp đặt cửa nhôm Xingfa kính cường lực 8mm, lan can kính cường lực và mái che kính tại nhà anh Hoàng đã hoàn thành một cách tuyệt vời. Sự kết hợp giữa chất lượng và tính thẩm mỹ mang đến cho không gian sống của gia đình anh Hoàng sự đẳng cấp và hiện đại.