Kính là một vật liệu có rất nhiều ứng dụng trong cuộc sống hiện đại, trong lĩnh vực xây dựng ngày nay chúng ta thấy sự xuất hiện của rất nhiều tòa nhà kính, những cây cầu bằng kính, những căn phòng kính vv…

 

Với sự phát triển ngày càng mạnh của khoa học công nghệ ngày nay, quy trình sản xuất kính trở nên phổ biến hơn bao giờ hết, với hàng loạt những công trình làm từ kính, những sản phẩm làm từ kính đều mang tính thẩm mỹ cao và có nhiều ưu điểm trong cuộc sống.

Vậy chúng ta cùng nhau tìm hiểu xem kính cường lực có những ưu điểm gì mà được ưu tiên sử dụng nhiều như vậy???

1. Kính mang tính thẩm mỹ cao. Dĩ nhiên rồi, những công trình nào càng nhiều sản phẩm làm từ kính thì càng đẹp, những sản phẩm như mái kính canopy, mặt dựng kính, vách kính, cửa kính vv… thường xuất hiện ở những tòa cao ốc, chung cư cao cấp, những trung tâm thương mại, những căn nhà biệt thự. Tất cả chúng đều được sản xuất hết sức chuẩn xác và mang tính thẩm mỹ cao.

 

KASA-Phu-Quoc-06

Kinh cuong luc tòa nhà KASA Phu Quoc

2. Khả năng lấy ánh sáng cực tốt : Kính cường lực có khả năng để ánh sáng xuyên qua 100% nên có thể nói là vật liệu lấy ánh sáng tốt nhất. thay vì 1 tòa nhà kín mít thì một tòa nhà làm từ kính hoàn toàn là một sự lựa chọn hoàn hảo, với khả năng để ánh sáng xuyên qua hoàn toàn, nên kính giúp những căn hộ cao cấp hay những tòa nhà cao ốc có một tầm nhìn hoàn hảo mà những vật liệu khác không thể thay thế được.

Tòa Nhà Cao Ốc Khu Sala

3. Kính cường lực có khả năng chịu lực cao gấp nhiều lần so với kính thường với độ an toàn cao.

4. Kính có khả năng cách âm tốt, hạn chế tiếng ồn tối đa

– Với một vách ngăn bằng kính 10 mm cường lực hoàn toàn có thể giảm tiếng ồn từ những âm thanh ồn ào từ xe cộ ngoài đường tới 70 – 80 %. đồng thời ngăn bụi bẩn từ phía ngoài vào căn nhà một cách tối đa.

– Với một vách ngăn bằng kính hộp hút chân không thì khả năng cách âm lên tới 90 – 95 %. Thường được sử dụng cho những quán bar, hộp đêm.

5. Khả năng làm sạch dễ dàng : Khác với các vật liệu khác, kính hoàn toàn có thể làm sạch một cách dễ dàng khi dính phải những vết bẩn cứng đầu chỉ bằng 1 chai nước rửa kính và 1 mảnh vải nhỏ.

Hình ảnh minh họa

6. Độ bền cao : Với chất liệu là phi kim và khả năng oxi hóa gần như bằng 0, Kính cường lực hầu như không thể bị hư hại bởi thời tiết. cho nên tuổi thọ của một sản phẩm làm bằng kính có thể lên tới 40 – 50 năm tuổi.

7. Mẫu mã đa dạng : Công nghệ ngày nay đã tạo ra nhiều sự lựa chọn với nhiều loại kính :

– Kính ghép laminade : Kính có độ an toàn cao, với một hoặc nhiều lớp keo ở giữa 2 hoặc 3 tấm kính, kính có nhiều màu sắc tùy vào màu sắc của lớp keo dán

– Kính Hộp.

– Kính sơn.

– Kính màu.

Kính ngày nay có nhiều ứng dụng và ưu điểm như vậy đó, để được tư vấn và hiểu rõ hơn về kính bạn có thể liên hệ tới số hotline  phía trên góc phải màn hình để được tư vấn chi tiết hơn nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *