Dự án sửa chữa thay thế hệ thống cửa cũ khung nhôm đài loan hệ bằng hệ thống cửa, mặt dựng nhôm Việt Pháp ngoài tòa nhà số 21 Hoàng Văn thụ Khởi công từ ngày 30/12/2018 và hoàn công vào ngày 30/1 năm 2018.

Ngay từ lúc bắt đầu là những ngày khó khăn thử thách nhất, Hệ khung nhôm kính cũ của tòa nhà là hệ khung nhôm kính đài loan 25×76, trải qua thời gian dài hao mòn do chịu đựng nắng mưa thời tiết các khung cửa nhôm và kính đã bị ô xi hóa, rất dễ bị gãy vỡ gây nguy hiểm cho các ong thợ, đã có một số ong thợ bị mảnh kính vỡ trong quá trình tháo dỡ rớt trúng người gây thương tích.

Bằng sự cố gắng, nỗ lực không ngừng, đội ngũ thi công đã tìm ra cách tháo dỡ mới vừa nhanh vừa đỡ nguy hiểm hơn đó là tháo dỡ nguyên khung kính thay vì tháo dỡ từng tấm kính như dự định ban đầu, có thể tiết kiệm được hơn một nửa tiến độ thi công so với dự tính, vậy là giai đoạn khó khăn đầu tiên qua đi.

Tuy vậy tưởng chừng mọi thứ sẽ đến dễ dàng hơn, nhưng điều khó khăn thứ hai lại làm đội ngũ thi công đau đầu. Tòa nhà nghiên cứu và thí nghiệm đang trong quá trình làm việc, vậy nên trước khi thi công phòng ban nào phải báo tòa nhà trước để chuẩn bị dời máy móc thiết bị, những máy móc thiết bị trị giá hàng tỷ tới hàng chục tỷ đồng nghe mà rợn cả người.

Nhưng đó chưa phải vấn đề đau đầu nhất, vấn đề là trong thi công sửa chữa không tính toán chính xác được thời gian để thông báo tới đội ngũ giám sát của tòa nhà, và thế là nhiều vấn đề đau đầu liên tục phát sinh, những vấn đề sai lệch giữa dự báo và thực tế liên tục gây trục trặc giữa nhà thầu và chủ đầu tư , dẫn tới tiến độ bị kéo dài, công việc thi công lắp đặt gặp nhiều vấn đề.

hệ thống ống dẫn máy lạnh của tòa nhà cũng là vấn đề rất đau đầu

Bằng sự cố gắng lỗ lực của đội ngũ thi công Công Ty TNHH MINH GIA DOOR (MGDOOR) , anh em toàn thể công ty nỗ lực tăng ca làm đêm, không ngại nắng nóng, mưa gió ban ngày cuối cùng hoàn công và bàn giao sản phẩm hoàn thiện tới tay chủ đầu tư. Quá trình gian lao qua đi để lại cầu vồng trong lòng các anh em trong công ty.

Và thế là sản phẩm hoàn thiện, quả là một kỷ niệm vô cùng đáng nhớ và ý nghĩa đối với đội ngũ anh em công ty Minh Gia Door.

Nhom kinh 521 hoang van thu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *